2002-01-01

       Bên cạnh hoạt động đầu tư từng bước khẳng định vị thế đầu tư, HUD3 cũng tập trung củng cố và tăng cường hoạt động xây lắp. qua quá trình tích luỹ kinh nghiệm, hiệu quả hoạt động xây lắp cũng tăng dần, đảm bảo lợi nhuận, việc làm cho người lao động, tạo ra dòng tiền, hỗ trợ cho hoạt động đầu tư, củng cố xây dựng thương hiệu HUD3 ngày càng vững mạnh trên thị trường xây dựng, kinh doanh bất động sản. Trong giai đoạn 2010-2015, HUD3 đã tái cơ cấu hoạt động xây lắp mạnh mẽ, Cụ thể từ 13 đội thi công và một chi nhánh, đã được sắp xếp, tái cơ cấu thành 3 công ty con, 2 công ty liên kết và 1 ban chỉ huy công trình.
      Hiện nay, HUD3 đã, đang là nhà thầu uy tín, được lựa chọn triển khai thi công một số công trình, dự án tại thành phố Hà Nội và các tỉnh như: Tòa nhà Phú gia Residence số 3 Nguyễn Huy Tưởng, tòa nhà New skyline tại đô thị khu đô thị Văn Quán Hà Đông; Toà nhà D1-CT2 Tây Nam hồ Linh Đàm; Toà nhà TwinTower B1,B2 Linh Đàm, Toà nhà Dreamland Bonanza 23 Duy Tân,...
       Với chủ trương tiết giảm chi phí, không chỉ hoạt động song song hai lĩnh vực đầu tư và xây lắp mà  HUD3 còn kết hợp kinh nghiệm xây lắp vào hoạt động đầu tư, Để đảm bảo vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị thi công HUD3 đã sắp xếp lại bộ máy phòng ban theo mô hình mới, giao cho các công ty con, các đội xây lắp chủ động thi công các dự án do Công ty làm chủ đầu tư. Các dự án đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, từng bước khẳng định vai trò HUD3 trên thị trường, tạo lòng tin đối với Tổng HUD cũng như khách hàng, đối tác.            Sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu tư và xây lắp giúp HUD3 nâng cao được kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm xây lắp đối với các dự án nhà cao tầng, nhà tầng thấp, các công trình kỹ thuật hạ tầng…
Có thể nói với sự kết hợp chặt chẽ giữa đầu tư và xây lắp đã giúp HUD3 tiết kiệm được 10% - 12% chi phí của dự án và tăng hiệu quả dự án. Từ đó giúp Công ty luôn đảm bảo mức thu nhập và có chế độ đãi ngộ hợp lý cho đội ngũ CB,CNV nhất là đội ngũ công nhân lành nghề tạo được động lực CB,CNV  gắn bó lâu dài với công ty.Đây chính là một trong những tài sản quý giá mà HUD3 có được đó chính là đội ngũ CB,CNV ổn định, nhiệt huyết, tận tâm tận lực.
      Với những thành quả đạt được từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu tư và xây lắp, HUD3 như một cuộc chạy tiếp sức không ngừng nghỉ, có tiếp nối, kế thừa; có phát triển, đóng góp, khiêm tốn, lặng lẽ nhưng không kém phần sôi sục, bứt phá, với ý chí, tâm huyết và nhiệt tình sáng tạo của tập thể lãnh đạo và CB, CNV công ty, chắc chắn HUD3 sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, đồng hành với Tổng HUD, làm nên những thành tựu to lớn hơn nữa trên lĩnh vực đầu tư và xây lắp trong thời gian sắp tới, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố và của cả nước.

 

Tin tức liên quan

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 49

Tổng số người truy cập : 1111944

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực